Công ty TNHH giải pháp công nghệ Esmart

Công ty là một trong những đơn vị nghiên cứu và sản xuất phân phối thiết bị Etrack – Định vị ô tô – xe máy và xe điện hàng đầu tại Việt Nam.

etract banner slide

Giới thiệu về chúng tôi:

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Esmart là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao. Với lợi thế là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp. Esmart là một công ty luôn làm chủ về công nghệ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để sản xuất nên các sản phẩm tốt nhất, có giá thành rẻ nhất. Góp phần đáp ứng được mọi yêu cầu ngày một khắt khe của Quý khách hàng. Esmart coi “Khách hàng luôn là chìa khóa của thành công”. Do đó, chúng tôi luôn muốn mang đến quý khách những giá trị đích thực của sản phẩm. Và mong muốn nhận được sự đánh giá cao từ Quý khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Esmart luôn mang đến những giải pháp định vị và giám sát hành trình EtrackGPS hiện đại nhất và chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm tại Công ty TNHH giải pháp công nghệ Esmart

1. Thiết bị định vị toàn cầu Etrackgps:

Thiết bị lắp đặt cho ô tô, xe máy, tàu, thuyền, máy công trình, máy xúc… Phục vụ nhu cầu theo dõi, quản lý xe cộ, tài sản, người thân, lái xe, nhân viên, điều phối xe làm việc…

2. Thiết bị giám sát hành trình Etrack:

Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô có đăng ký kinh doanh vận tải theo quy định của nhà nước. Các thiết bị này đều phù hợp theo: QCVN31:2014/BGTVT.

3. Thiết bị định vị dẫn đường Etrack:

Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, xe tải… Thiết bị này đem đến giải pháp tìm đường và chỉ dẫn đường thông minh cho người tiêu dùng Việt.

4. Camera hành trình:

Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, xe tải… Đây là dòng sản phẩm công nghệ mới. Hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích và trải nghiệm cho các bác tài. Camera hành trình giúp các bác tài có thể ghi lại nhiểu khoảnh khắc trên từng chuyến đi. Đồng thời nó còn được coi là một nhân chứng sống, giúp ghi lại những bằng chứng xác thực nếu chẳng may bạn có gặp phải va chạm, tai nạn giao thông…

5. Biển đèn điện tử báo tĩnh không

6. Bảng tỉ số thông minh

7. Bảng hiển thị nhiệt độ

Tại sao chọn chúng tôi ?

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Esmart luôn chủ động nghiên cứu và phát triển về các dòng sản phẩm mới. Và cả dịch vụ phần mềm quản lý – giám sát hành trình xe chuyên nghiệp. Với phương châm: Chất lượng tốt nhất – Giá cả tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Esmart luôn mong muốn trở thành nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực định vị và giám sát hành trình xe. Hãy đến với chúng tôi để chọn mua được những thiết bị công nghệ ô tô, xe máy hàng đầu. Và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo trước và sau bán hàng.

Liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Esmart

CN Hà nội: 119 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868 444 880

CN Hồ Chí Minh: 320 lô D sơn kỳ, Đường CC5, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0961 902 722

Email: etrackhcm@gmail.com

Website: https://etrackgps.com | https://e-track.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Shopping Cart
Scroll to Top