Lắp thiết bị định vị thông minh giúp cha mẹ giám sát hành trình con cái

Lắp thiết bị định vị để quản lý con cái và giám sát hành trình con cái. Để Bạn không phải lo lắng về sự an toàn của con em mình, lo lắng con mình sa đà vào các trò game online, theo bạn bè xấu mà bỏ bê học hành? Khi bạn không thể ở bên con 24/24 để bảo vệ, chăm sóc và quản lý con cái được. Vậy thì hãy Lắp thiết bị định vị Etrackgps để quản lý con cái. Đây chính là điều mà cha mẹ nên biết.

Phần mềm quản lý và điều khiển Estrack - h01

Thiết bị định vị và giám sát hành trình thông minh eTrack có thể đáp ứng được nhu cầu của anh chị. Đã có rất nhiều phụ huynh trải nghiệm sản phẩm của eTrackgps và hài lòng với lợi ích mà thiết bị này mang lại. Em xin thông tin đến anh chị một số đặc điểm của sản phẩm này

Công dụng của lắp thiết bị định vị để quản lý con cái Etrackgps

Thiết bị định vị eTrack giúp theo dõi chính xác vị trí và hành trình di chuyển của các loại phương tiện có acquy (xe máy, xe điện, xe oto). Thông qua các tính năng thông minh mà thiết bị này mang lại, anh chị có thể:

 • Xác định chính xác vị trí và hành trình di chuyển của con cái thông qua chiếc xe mà các con sử dụng 
 • Dễ dàng xem lại hành trình di chuyển (xe đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu, dừng trong thời gian bao lâu) 
 • Bảo vệ chống trộm xe: Khi xe có hoạt động bất thường, thiết bị lập tức gửi cảnh báo về điện thoại và anh chị dễ dàng thực hiện thao tác bảo vệ như tắt máy từ xa hoặc xác định vị trí xe để tìm lại nhanh chóng
 • Tắt/mở khoá xe từ xa
 • Theo dõi mức điện của bình acquy

Đặc biệt, thiết bị có thể lắp đặt một cách bí mật hoàn toàn trong xe, con cái không hề biết bố mẹ đang quản lý hoạt động của mình thông qua chiếc xe cá nhân.

lắp thiết bị định vị để quản lý con cái
Thiết bị eTrack được lắp cố định vào xe máy, xe điện và theo dõi định vị bằng điện thoại thông minh

2. Thiết bị định vị thông minh eTrack sử dụng như thế nào?

Thiết bị định vị và giám sát hành trình thông minh eTrack bao gồm 2 phần:

Phần 1: Bộ định vị GPS được lắp vào phương tiện di chuyển (là các thiết bị có acquy như xe máy, xe điện, oto). Trong bộ định vị này có chứa sim 4G để gửi dữ liệu về hệ thống, người dùng có thể giám sát hoạt động và quản lý xe của mình qua điện thoại thông minh smartphone.

Đặc biệt, eTrack đang triển khai chương trình lắp đặt tận nơi cho khách hàng với hệ thống đại lý rộng khắp. Để lắp đặt thiết bị định vị thông minh eTrackGPS, khách hàng vui lòng để lại thông tin đặt hàng, eTrack sẽ liên hệ hoặc gọi tới 0868.444.880 để được hướng dẫn chi tiết.

Phần 2: App theo dõi vị trí và hành trình của xe được cài trên điện thoại thông minh. Anh chị vui lòng tải app eTrack trên CH play (đối với điện thoại Android) và App store (đối với điện thoại Iphone) và thực hiện cài đặt rất đơn giản

BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay Thiết bị định vị thông minh eTrack chính hãng

app định vị etrackgps2

Tải app eTrack trên CH play hoặc App store để sử dụng đầy đủ tính năng của thiết bị

3. Ưu điểm của thiết bị định vị thông minh eTrack

Thiết bị định vị và giám sát hành trình thông minh eTrack được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

 • Định vị chính xác vị trí của xe (số nhà, tên đường), giúp bố mẹ xác định rõ địa điểm của con đang đi tới
 • Dễ lắp đặt, tiện sử dụng: Lắp đặt một lần, theo dõi lâu dài qua app eTrack trên điện thoại 
 • Đảm bảo độ bí mật, riêng tư, con cái không hề biết xe của mình đang bị bố mẹ kiểm soát
 • Lưu trữ dữ liệu kể cả khi mất sóng

4. Giá bán và cách mua thiết bị định vị thông minh eTrack

Bộ định vị xe máy, xe điện thông minh eTrack đang có GIÁ ưu đãi là 1.350.000đ (giá gốc 1.480.000đ)

 • Bộ định vị eTrack ES400-4G
 • Bộ rơ le đóng cắt, dây giắc đi kèm
 • SIM 4G với gói data 12 tháng

Năm đầu tiên, anh chị sẽ được miễn phí chi phí sử dụng phần mềm theo dõi. Từ năm thứ 2, tổng phí SIM 4G và phí duy trì phần mềm sẽ là 299.000đ/năm.

Trên đây là những thông tin về thiết bị định vị và giám sát hành trình thông minh eTrack – sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong quá trình quản lý và dạy dỗ con cái.

Anh chị vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay Thiết bị định vị thông minh eTrack chính hãng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, anh chị gọi ngay tới tổng đài 0868.444.880 để được giải đáp!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top